Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Tượng Quan Đệ Tứ là tượng thờ một trong Ngũ vị Tôn Quan linh thiêng. Hiện nay, không chỉ tại các chùa, đền, miếu mà tại tư gia nhiều gia đình cũng thờ tượng Quan Đệ Tứ với mong muốn cầu gia đình bình an, khỏe mạnh vì Ngài là thần biên chép sổ sách sinh tử.

Quan lớn Đệ Tứ là ai?

  • Tên đầy đủ: Quan lớn Khâm Sai quyền cai tứ phủ
  • Tước phong:Thiên Hựu đại vương thượng đẳng tối linh thần.
  • Nhiệm vụ: Biên chép sổ sách sinh tử, chầu chực bên bệ ngọc bàn loan.
  • Thân thế: Quan Lớn Đệ Tứ Khâm Sai là quan lớn đứng hàng thứ tư trong Ngũ vị Tôn Ông, trấn giữ đồng bằng địa linh và không giáng trần. Ngự trên Thiên Đình, biên chép sổ sách sinh tử.

Quan Lớn Đệ Tứ Khâm Sai vốn là con trai thứ tư của Vua Cha Bát Hải Động Đình. Được vua cha giao quyền trấn giữ đồng bằng địa linh, khâm sai tứ phủ. Ông thường ngự trên Thiên Đình, biên chép sổ sách sinh tử, chầu chực bên bệ ngọc bàn loan. Cũng như Quan Đệ Nhất, Quan Đệ Tứ không giáng trần.

Tượng Quan Đệ Tứ là tượng thờ một trong Ngũ vị Tôn Quan linh thiêng.

Xem thêm »

Trong tòa quan lớn, Quan Lớn Đệ Tứ Khâm Sai ít khi giáng đồng nhất, cũng chỉ khi nào có đại lễ mới thỉnh ông về. Khi ngự đồng ông mặc áo vàng thêu rồng, hổ phù; làm lễ tấu hương khai quang rồi chứng sớ điệp. Thông thường, khi mở phủ khai đàn, người ta mới hay thỉnh Quan Đệ Tứ về để chứng đàn Địa Phủ. Bao gồm long chu, phượng mã, tượng phục, nghê quỳ (voi và nghê hoặc lân),… tất cả đều màu vàng. 

Vì không giáng trần nên Quan Đệ Tứ cũng không có đền thờ riêng mà chỉ được thờ ở hầu hết các phủ đền trong Năm Tòa Ông Lớn (ông ngồi bên trái Quan Giám Sát hoặc bên phải Quan Tam Phủ). 

Ở đâu cung cấp tượng Quan Đệ Tứ đẹp, tinh xảo, giá tốt?

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lâu Đời Nhất tại Sơn Đồng – Đồ Thờ Nguyễn Nhật là đơn vị chuyên sản xuất điêu khắc đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao và thừa hưởng sự tinh tế của làng nghề truyền thống Sơn Đồng tại Đồ Thờ Nguyễn Nhật quý khách hàng có thể tìm thấy tượng Ngũ Vị Tôn Quan chất lượng nhất.

Tượng Ngũ Vị Tôn Quan nói chung và tượng Quan Đệ Tứ nói riêng tại Đồ Thờ Nguyễn Nhật thường được tạc với chất liệu gỗ bền chắc, đục đẽo sơn son thếp vàng đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên tạc tượng Phật, tượng Mẫu, tượng Ngũ Vị, tượng Hoàng,...Tất cả những mẫu tượng của Đồ Thờ Nguyễn Nhật luôn được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Gọi hotline 0976 977 768 chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7 để quý khách chọn mua được những mẫu tượng ưng ý.

Thu gọn