Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Tượng Vương Mẫu Nương Nương là tượng của một vị thần tượng trưng cho trường thọ, phú quý và biểu hiện cho nét đẹp cao quý, thanh lịch. Do đó, hiện nay có rất nhiều gia đình thỉnh tượng Vương Mẫu Nương Nương về thờ cúng tại gia.

Vương Mẫu Nương Nương là ai?

Vương Mẫu Nương Nương còn có một số tên gọi khác như: Tây Vương Mẫu, Kim Mẫu, Dao Trì Kim Mẫu, Tây Trì Cực Lạc Kim Từ Thánh Mẫu và các tôn xưng khác.

Theo nhiều truyền thuyết ghi lại, ban đầu Vương Mẫu Nương Nương là một vị Thần quái dị, có ngoại hình giống con người nhưng đuôi giống như báo, răng giống như hổ, toá xoã đội thẳng. Với vẻ ngoài như vậy, Bà được xem là một người tính tình không mấy hiền hậu. Ngoài ra, việc Bà phụ trách hình phạt và dịch bệnh khiến bà không mấy được yêu mến.

Tượng Vương Mẫu Nương Nương tượng trưng cho trường thọ, phú quý và biểu hiện cho nét đẹp cao quý, thanh lịch.

Xem thêm »

Sau đó, vị thần này dần nữ tính hoá và trở nên ôn nhu, nữ tính hoá hơn trong quá trình lưu truyền. Cuối cùng, Bà trở thành vị Thần cao tuổi và hiền lành cư trú ở Dao Trì núi Côn Luân, có vườn trồng bàn đào, ăn vào có thể trường sinh bất tử.

Vương Mẫu Nương Nương là chúa tể trời cao. Người cai quản sự trường thọ và hạnh phúc của con người. Chính vì thế, thờ phụng tượng Vương Mẫu Nương Nương nhằm mong muốn Bà ban cho sự sống thọ toàn, cũng cầu mong khả năng điềm tĩnh, nét đẹp thanh tịnh giống bà.

Nhắc đến Vương Mẫu Nương Nương không thể không nhắc đến vườn Đào của Bà. Sở hữu pháp thuật cực mạnh và có một vườn đào tiên khổng lồ có thể làm chúng sinh trong tam giới khao khát. Theo truyền thuyết, vườn đào của Bà có ba loại. Loại ba ngàn năm chín một lần có thể giúp kẻ ăn vào đắc đạo thành tiên. Loại sáu ngàn năm chín một lần có thể trường sinh bất lão. Loại chín ngàn năm chín một lần có thể thọ cùng trời đất.

Khi chọn tượng Vương Mẫu Nương Nương về thờ cúng quý khách cần cân nhắc quy mô, kích thước của tượng sao cho hài hòa với không gian thờ để đảm bảo tính thẩm mỹ và có giá trị tâm linh tốt nhất.

Thỉnh tượng Vương Mẫu Nương Nương ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các sở sản xuất đồ thờ đều sản xuất tượng Vương Mẫu Nương Nương. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đem đến cho quý khách hàng những bức tượng Vương Mẫu Nương Nương chất lượng, bền bỉ, tinh xảo và giá tốt. 

Đồ Thờ Nguyễn Nhật là cơ sở chuyên tạc tượng Vương Mẫu Nương Nương theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm tượng Mẫu bằng gỗ của chúng tôi được làm từ chất liệu gỗ tốt, sơn son thếp vàng đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng tốt đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đặt mua sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

Gọi ngay hotline 0976 977 768 để được Đồ Thờ Nguyễn Nhật tư vấn và báo giá tượng Vương Mẫu Nương Nương nhanh chóng.

Thu gọn