Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Cậu bé Lệch là một trong vị Thánh trong Tứ Phủ Thánh Cậu. Tứ Phủ Thánh Cậu là hầu cận các vị thánh quan trọng trong tứ phủ quan Hoàng. Hầu như có rất ít tài liệu ghi chép về thân thế của các thánh Cậu trong Tứ Phủ Thánh Cậu. Cậu bé Lệch có hình tượng nam thiếu niên nhanh nhẹn, xông xáo, hiếu động, mạnh mẽ. Nhưng khi hầu giá cậu Lệch lại méo mồm, tay khoèo vắt vẻo. Vậy Cậu Bé Lệch là ai? Tượng Cậu Bé Lệch được bán ở đâu?

Cậu bé Lệch là ai?

Tương truyền rằng Cậu Bé Lệch là con vua Hùng khi sinh ra miệng cậu bị lệch và tay cũng bị khoèo nên nhà vua sợ nên đã thả bè trôi sông. Sau khi mất, Cậu ngự về vùng đất Suối Mỡ Bắc Giang. Cậu Bé Lệch rất linh thiêng. 

Cậu bé Lệch được thờ tại một cung mẫu tại đền Trần Hưng Đạo bên Hồ Thùm Thùm - Khu Du lịch Tâm Linh Suối Mỡ.Trước đây, đền nằm dưới lòng hồ Thùm Thùm. Sau này, đền được di chuyển xây dựng mới trên đồi cao.

Tượng Cậu Bé Lệch rất linh thiêng.

Xem thêm »

Tất cả các Cậu bé trong Tứ Phủ Thánh Cậu thường được coi là các hoàng tử nơi chốn thiên cung, được vua cha Ngọc Hoàng cho giáng trần để giúp dân an cư, lạc nghiệp, dẹp giặc cứu nước và được đón về từ khi còn tuổi niên thiếu. 

Ngày tiệc Cậu Bé Lệch

Ngày tiệc của Cậu Bé Lệch là ngày 8/8 Âm lịch và ngày Rằm Trung Thu. Vào các ngày này đền cùng các con nhang đệ tử làm lễ rước cCậu cũng như tổ chức Trung Thu dâng Cậu.

Cậu bé Lệch nức danh Cậu bé tối linh tố hảo, Cậu thường ban tài ban lộc cho đệ tử nhất tâm cửa Cậu. Khi gặp Cậu, mọi người có thể xin công danh, tài lộc và nhân duyên. Tượng Cậu Bé Lệch nổi tiếng linh thiêng. Vì thế lúc nào cung thờ Cậu Bé Lệch lúc nào cũng đầy đồ chơi, kẹo bánh do mọi người dâng Cậu. Đó là lý do mà tượng Cậu Bé Lệch rất linh thiêng được thờ cúng rộng rãi hiện nay.

Địa chỉ sản xuất tượng Tứ phủ Thánh Cậu chất lượng, giá tốt

Đồ Thờ Nguyễn Nhật là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu tượng Tứ Phủ Thánh Cậu với rất nhiều mẫu đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có những nghệ nhân, thợ lành nghề chạm khắc ra nhiều hình ảnh tượng Cậu, tượng Cô đẹp, tinh xảo mà hiếm đơn vị nào có thể sánh kịp.

Quý khách quan tâm đến các mẫu tượng Cô, tượng Cậu, tượng Mẫu, tượng Ngũ vị, tượng Phật,... vui lòng gọi hotline 0976 977 768 để Đồ Thờ Nguyễn Nhật có cơ hội được tư vấn và phục vụ quý khách tận tình nhất.

Ngoài tượng Cậu, tượng Cô, chúng tôi còn chuyên cung cấp tượng Phật, tượng ông Hoàng, tượng Mẫu, tượng Phật,....chất liệu gỗ tốt, giá cực kỳ ưu đãi. Còn chần chờ gì mà quý khách chưa liên hệ đặt mua ngay hôm nay!

Thu gọn