Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Tượng Phật Dược Sư hiện nay được chế tác từ rất nhiều chất liệu như: Gốm sứ, đá, ngọc, composite,....Tuy nhiên, những bức tượng Phật Dược Sư bằng gỗ với hình dáng, màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ và tâm linh cao luôn được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Phật Dược Sư là ai?

Phật Dược Sư Lưu Ly (hay gọi tắt là Phật Dược Sư), là vị Phật giáo chủ, trụ thế giáo hóa chúng sanh ở cõi Đông Phương Lưu Ly. Phật Dược Sư còn có các danh hiệu khác là Đại Y Vương Phật, Vương Thiện Đạo, Tiêu Tai Diên Thọ Dược Sư Phật. 

Phật Dược Sư là vị Phật rất quen thuộc với chúng sanh ở cõi Ta Bà này, bên cạnh Phật Thích Ca và Phật A Di Đà. Với 12 lời nguyện lớn cứu độ chúng sanh ở cõi ta bà, trong đó phần nhiều nói đến việc cứu giúp chúng sinh thoát khỏi hoạn nạn, đói khát, bệnh tật... mà chúng sanh ở cõi Ta Bà thường gặp nhiều cảnh khổ đau này nên rất nhiều người nương vào Dược Sư Phật để được thoát khổ.

Phật Dược Sư Lưu Lylà vị Phật giáo chủ, trụ thế giáo hóa chúng sanh ở cõi Đông Phương Lưu Ly.

Xem thêm »

Ý nghĩa 7 pho tượng Phật Dược Sư được hiểu với là cứu chữa bệnh tật. Vì vậy, nhiều người cho rằng Phật Dược Sư sẽ phù hộ thân thể khỏe mạnh, bảo vệ bình an và diệt trừ bệnh ách, đặc biệt là “tâm bệnh”.

Do vậy, vào dịp đầu năm mới nhiều gia đình đã tiến hành lập Đàn Dược Sư để thực hiện nghi thức như trong kinh Dược Sư dạy để cầu tiêu tai giải nạn, cầu phước cầu thọ cho chính mình và những người thân yêu.

Lưu ý khi thỉnh tượng Phật Dược Sư

Thường thì khi thỉnh Phật Dược Sư về làm lễ đàn tràng thì cần phải thỉnh 7 pho tượng với 7 tư thế khác nhau của Phật Dược Sư. Còn nếu dùng tượng Phật Dược Sư để cúng bái, chiêm ngưỡng hàng ngày thì chỉ cần một pho tượng Dược Sư cầm bình thuốc là được.

Hiện nay, tượng Phật Dược Sư bằng gỗ rất dễ tìm kiếm và thỉnh về. Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể chế tác ra được những pho tượng Phật với gỗ tốt, bền, đẹp và đúng phong thủy. Do đó, khi thỉnh tượng Phật gỗ và đồ thờ gỗ gia chủ nên cân nhắc chọn đơn vị sản xuất lớn để đảm bảo về cả yếu tố thẩm mỹ và tâm linh.

7 pho tượng Phật Dược Sư được hiểu với là cứu chữa bệnh tật.

Nên thỉnh tượng Phật Dược Sư ở đâu?

Quý khách đang tìm tượng Phật Dược Sư đẹp? Quý khách còn chưa biết nên thỉnh tượng Phật Dược Sư ở đâu uy tín? Ngay hôm nay mời quý khách đến với Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Lâu Đời Nhất tại Sơn Đồng – Đồ Thờ Nguyễn Nhật. 

Chúng tôi là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đồ thờ cúng, đặc biệt là các sản phẩm tượng Phật bằng gỗ của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi sự tinh tế và chuẩn mực nhất,…

Tượng Phật Dược Sư do Đồ Thờ Nguyễn Nhật cung cấp được sản xuất từ chất liệu gỗ bền chắc, đường nét đục đẽo tỉ mỉ, tinh tế bởi bàn tay khéo léo của các thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm toát lên thần thái từ, nét mặt bi của Đức Phật. 

Còn chần chờ gì mà quý khách chưa gọi ngay hotline 0976 977 768 để được Đồ Thờ Nguyễn Nhật tư vấn và giúp quý khách lựa chọn những bức tượng Phật đẹp nhất.

Thu gọn