Liên hệ

Gỗ là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất để chế tác tượng hiện nay. Tượng gỗ có nhiều ưu điểm như đường nét uyển chuyển, bền, đẹp, nhiều màu sắc, gần gũi với thiên nhiên và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Tượng gỗ ngày càng được nhiều người lựa chọn vì sao?

Từ xa xưa, gỗ luôn là một trong những vật liệu phổ biến nhất để thiết kế nội thất, trang trí, xây dựng nhà cửa. Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng gỗ mỹ nghệ để trang trí nhà cửa, làm đồ nội thất nhiều cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ còn tạo lên những bức tượng gỗ đẹp, tinh xảo mang giá trị rất lớn.

Không giống với tượng điêu khắc từ các chất liệu khác, tượng gỗ thường toát lên một vẻ đẹp ấn tượng, thu hút ánh nhìn của bất cứ ai có cơ hội chiêm ngưỡng. Tượng gỗ quý còn mang những vẻ đẹp nguyên sơ, độc đáo bởi sắc màu của gỗ, thớ gỗ, đường vân,… Cùng với những kỹ thuật điêu khắc điêu luyện của các nghệ nhân những khối gỗ thô kệch đã trở thành những tượng gỗ kỳ diệu, đắt giá. Mang giá trị cả về mặt thẩm mỹ, tâm linh lẫn kinh tế.

Tượng gỗ mang giá trị cả về mặt thẩm mỹ, tâm linh lẫn kinh tế.

Xem thêm »

Mỗi bức tượng gỗ đều là sự tổng hòa của các chi tiết nhỏ nhất, tất cả đều được chạm trổ, hết sức tinh xảo tạo nên những thần thái riêng, chân thực, sống động.

Đặc biệt, sức mạnh phong thủy tổng thể của tượng gỗ không chỉ đến từ nội dung hình ảnh được khắc họa mà còn có nguồn linh khí mạnh mẽ ẩn chứa bên trong các chất liệu gỗ tạc tượng. Cùng với việc đặt tượng tại các không gian, phương hướng, vị trí theo đúng các nguyên lý trong phong thủy thì sẽ giúp gia chủ ngày càng phát đạt, sức khỏe tốt, bình an, hạnh phúc.

Cách trưng bày tượng gỗ đúng phong thủy

Để tượng phát huy hiệu quả thì gia chủ cần trưng bày tượng gỗ đúng cách:

  • Mỗi tượng gỗ đều có những đặc tính và sức mạnh phong thủy riêng do đó khi mua gia chủ cần hiểu rõ điều này để từ đó xác định việc sử dụng tượng cho phù hợp nhất.
  • Nên trưng bày tượng gỗ phong thủy hợp với bản mệnh.
  • Tượng gỗ phong thủy luôn thể hiện các đề tài nội dung là các hình tượng mang ý nghĩa cao quý hay tốt lành do đó tượng gỗ nên đặt ở những không gian đảm bảo sự trang nghiêm và thu hút tập trung nguồn khí nhất trong tổng thể kiến trúc. Ví dụ như: Phòng khách, phòng đọc sách, phòng thờ, hoặc tại các cơ quan, công ty và cơ sở kinh doanh buôn bán,...
Để tượng phát huy hiệu quả thì gia chủ cần trưng bày tượng gỗ đúng cách, đúng vị trí.

Đồ Thờ Nguyễn Nhật chuyên sản xuất các mẫu tượng gỗ đẹp, tinh xảo, giá tốt

Tại xưởng sản xuất của Đồ Thờ Nguyễn Nhật quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều bức tượng gỗ tinh xảo, có thể kể đến như:

  • Tượng Phật Di Đà
  •  Tượng Hoàng
  •  Tượng Ngũ Vị
  •  Tượng Quan
  •  Tượng Quan Âm
  •  Tượng Sơn Giả Cổ
  •  Tượng Phật Thích Ca

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đồ thờ cúng, sở hữu đội ngũ nghệ nhân chạm khắc giàu kinh nghiệm, các sản phẩm tượng của Đồ Thờ Nguyễn Nhật luôn đi kèm với sự tinh tế và chuẩn mực nhất,…Do đó, mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều sẽ hài lòng với những sản phẩm tượng gỗ chất lượng cao, thiết kế cực kỳ tinh xảo.

Gọi hotline 0976 977 768 để được báo giá các mẫu tượng gỗ đẹp, hợp phong thủy giá tốt.

Thu gọn